For Love of the Game รีวิวหนังออนไลน์ สวัสดีครับ ว่านี้ผมจะมารีวิวหนัง เรื่อง ทุ่มหัวใจให้เกมรัก เป็นหนังกีฬาที่เรียกว่าคุณภาพยอดเยี่ยมเรื่องมีอยู่ว่า บิล (Kevin Costner) เข้าจะต้องพบเจอกับสถานการณ์ลำบาก สิ่งใดสำคัญสำหรับชีวิจของเขา เมื่อเขาต้องเจอกับ ช่วงชีวิตที่คาดไม่ถึง ไม่เพียงแต่ที่เขาจะถูกขายไป อยู่ทีมอื่น หลังจากที่เขาเป็นทั้งหัวใจและวิญญาณของทีม Detroit Tigers ภรรยาของเขา เจน  คนที่เขารักที่สุด กำลังจะจากเขาไป ล้อมรอบด้วยบรรดาแฟนๆเต็มสนาม เขายืนอยู่เพียงเดียวดายบนแท่นของ พิทเชอร์ (ตำแหน่งหน้าที่ขว้างลูกของทีม) เว็บดูหนัง

และในระหว่างการแข่งขันนั่นเอง ที่เขาทำได้ดีที่สุดในชีวิตการแข่งขันของเขา การตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของเขาอีกครั้ง นักเบสบอลตระหนักว่า เขากำลังมีช่วงที่ต้องตัดสินใจอย่างจริงจัง ที่ไม่เพียงแต่เป็นการตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของ เขา ในฐานะนักกีฬา แต่เป็นฐานะผู้ชาย เกมสุดท้ายของการแข่งขันและเหมือนจะเป็นเกมสุดท้ายของเขาเช่นเดียวกัน Sport-Romance สาวกขอพี่ Kevin Costner ไม่ควรพลาดนะครับ

หลังจาก 19 เป็นเวลานานในการเล่นสวนสนุกที่เขาชื่นชอบมาตลอดชีวิตของเขาบิลลี่ชาเปลเหยือกของดีทรอยต์ไทเกอร์สต้องเลือกในกรณีที่เขากำลังก้าวไปสู่อันตรายทุกอย่างและนำทุกอย่างออกไปที่นั่นเสือดีทรอยต์เดินทางไปยัง “ทุ่มหัวใจให้เกมรัก” เพื่อเล่นฤดูกาล การจัดเตรียมกับ “For Love of the Game” เมื่ออายุ 63–97 ปีกลุ่มนี้ถูกสังหารมานานแล้วจากการโต้เถียงกันในรอบรองชนะเลิศและกำลังเล่นเพื่ออะไรนอกจากความภาคภูมิใจกับพวกแยงกี้ซึ่งมีโอกาสที่จะยึดครองแนวร่วมอเมริกันตะวันออกด้วยชัยชนะ

สำหรับเหยือกบิลลี่ชาเปลวัย 40 ปีอาจเป็นไปได้ว่าสิ่งนี้อาจสรุปได้ว่าเป็นช่วงเวลา 24 ชั่วโมงที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขาในห้องพักในแมนฮัตตันของเขาบิลลี่ยืนอยู่ข้างเจนออเบรย์ที่รักของเขา แต่เธอไม่ทำ ปรากฏ. เจนยังเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวกับเฮเทอร์สาววัยรุ่นที่บิลลี่ต้องรู้จัก เช้าอีกวัน Billy ได้รับแจ้งจาก Gary Wheeler เจ้าของ Tigers ว่ากลุ่มถูกขายซึ่งเจ้าของที่ไม่ได้ใช้เริ่มต้นด้วยการย้ายจะสรุปการอยู่อาศัย 19 ปีของ Billy กับ Tiger โดยการแลกเปลี่ยนเขากับ Mammoths ในซานฟรานซิสโก บิลลี่ก็เรียนรู้เช่นกัน ดูหนัง

สำหรับความรักของเกมคือ 1999 อเมริกันกีฬา ละครภาพยนตร์กำกับโดยแซมไรและเขียนโดย Dana สตีเว่นขึ้นอยู่กับไมเคิลชารา ‘s 1991นวนิยายชื่อเดียวกัน นำแสดงโดยเควินคอสต์เนอร์และเคลลี่เพรสตันเป็นไปตามผลงานเกมที่สมบูรณ์แบบของนักขว้างลูกเบสบอลดาวรุ่งบิลลี่ชาเปลในขณะที่เขารับมือกับแรงกดดันในการขว้างในสนามแยงกี้สเตเดียมในบรองซ์ในการออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายด้วยการสงบสติอารมณ์ด้วยความทรงจำในระยะยาว ความสัมพันธ์กับ Jane Aubrey

เล่นโดยการเล่นของเกมคือการประกาศโดยรู้จักกันมานานบรุกลิน / ลอสแอนเจลิสดอดเจอร์สเบสบอลโฆษกVin สกัลลีที่ตัวเองได้เรียกสี่เกมที่สมบูรณ์แบบในอาชีพของเขาและสตีฟลียง

 

For Love of the Game-1

 

For Love of the Game จุดเปลี่ยนสำคัญที่ทำให้หนังเรื่องนี้ น่าสนใจ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์(โดยส่วนใหญ่จะออกเป็นแนวการด่าซะมากกว่า)และสร้างความผิดหวังให้กับบ็อกซ์ออฟฟิศโดยทำรายได้ 46.1 ล้านดอลลาร์เทียบกับงบประมาณการผลิต 50 ล้านดอลลาร์ คอสต์เนอร์ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นรางวัลราสเบอร์รี่โกลเด้น ให้การนี้ สำหรับนักแสดงที่เลวร้ายที่สุด แล้วควรจะให้ภูมิใจไหม

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นความร่วมมือระหว่างไรมิไมเคิลพาปาจห์นและJK ซิมมอนส์ซึ่งต่อมาได้ทำงานร่วมกันในSpider-Manตอนจบ ทรอยต์เสือเดินทางไปนิวยอร์กเพื่อเล่นชุดจบฤดูกาลกับนิวยอร์กแยงกี้ เมื่ออายุ 63–97 ทีมได้ถูกคัดออกจากการแข่งขันเพลย์ออฟมานานและกำลังเล่นเพื่ออะไรนอกจากความภาคภูมิใจกับแยงกี้ที่มีโอกาสคว้าแชมป์ลีกตะวันออกของอเมริกาด้วยชัยชนะ อย่างไรก็ตามสำหรับเหยือกบิลลี่ชาเปลวัย 40 ปีสิ่งนี้อาจกลายเป็น 24 ชั่วโมงที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขา

ของเขาในแมนฮัตตัน Suite Hotel, บิลลี่รอแฟนสาวของเขาเจนออเบรย์ แต่เธอไม่ได้แสดง ดูหนังออนไลน์ฟรี เจนยังเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวกับเฮเทอร์ลูกสาววัยรุ่นที่บิลลี่รู้จัก เช้าวันรุ่งขึ้นบิลลี่บอกโดยเสือเจ้าของแกรี่วีลเลอร์ที่ทีมงานได้รับการขายและเจ้าของใหม่ย้ายแรกจะสิ้นสุดวาระการดำรงตำแหน่ง 19 ปีของบิลลี่กับเสือโดยการซื้อขายเขาไปซานฟรานซิสไจแอนต์ บิลลี่ยังเรียนรู้จากเจนว่าเธอจะออกในวันเดียวกันที่จะยอมรับการเสนองานในลอนดอน

บิลลี่เป็นนักขว้างที่มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จ แต่มีสถิติแพ้ในฤดูกาลนี้ใกล้สิ้นสุดอาชีพของเขาและกำลังฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่มือ วีลเลอร์บอกใบ้ว่าบิลลี่ควรพิจารณาออกจากตำแหน่งแทนที่จะเข้าร่วมทีมอื่น ในขณะที่เขาไปที่สนามกีฬาแยงกี้เพื่อเริ่มต้นปีครั้งสุดท้ายบิลลี่เริ่มไตร่ตรองเกี่ยวกับเจนโดยให้รายละเอียดว่าพวกเขาพบกันเมื่อห้าปีก่อนได้อย่างไร ภาพย้อนหลังเหล่านี้ถูกตัดสลับภายในเกมพร้อมกับภาพที่เจนกำลังดูเกมทางโทรทัศน์ที่สนามบิน

 

For Love of the Game-2

 

ขณะที่เกมดำเนินไปพร้อมกับเพื่อนและผู้จับกัสซินสกีรู้ดีว่ามีบางอย่างอยู่ในความคิดของบิลลี่นอกเหนือจากเบสบอลบิลลี่ครองบอลของแยงกี้โดยมักจะพูดกับตัวเองว่าจะขว้างแต่ละคนอย่างไร ในขณะที่อยู่ในช่วงพักระหว่างโอกาสที่ดังสนั่นบิลลี่ยังสะท้อนให้เห็นว่าความสัมพันธ์ของเขากับเจนตึงเครียดแค่ไหนจากการที่เขาปิดเธอออกไปจากชีวิตของเขาหลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บที่คุกคามอาชีพในช่วงนอกฤดูกาล ความเจ็บปวดจากการขว้างแย่ลงเรื่อย ๆ เมื่อเกมดำเนินต่อไป

บิลลี่จมอยู่ในความคิดของเขาจนไม่รู้ตัวว่าเขากำลังทอยเกมที่สมบูรณ์แบบจนกว่าเขาจะมองไปที่สกอร์บอร์ดในโอกาสที่แปด กัสยืนยันว่าไม่มีใครเข้าถึงฐานได้และบอกว่าทั้งทีมกำลังชุมนุมอยู่ข้างหลังบิลลี่เพื่อทำทุกวิถีทางเพื่อให้การเสนอราคาเกมที่สมบูรณ์แบบยังคงมีชีวิตอยู่ อาการปวดไหล่ของบิลลี่ทวีความรุนแรงขึ้นเมื่อถึงจุดนี้และหลังจากที่เขาขว้างสองหลุมแรกของเขาออกจากเขตนัดหยุดงานแฟรงก์เพอร์รีผู้จัดการทีมเสือได้เรียกร้องให้อุ่นเหยือกโล่งอกสองใบในรัง นับไปที่ 3-0 ก่อนที่บิลลี่จะเล่าถึงพ่อของเขา (ตอนนี้เสียชีวิตแล้ว) ที่สนามหลังบ้าน เขาจับกลุ่มและขว้างปาจากนั้นจึงนำผู้ตีออกไปในสนามถัดไป

ก่อนที่เสือจะลงสนามในโอกาสสุดท้ายของโอกาสที่เก้าบิลลี่ได้ครุ่นคิดถึงอาชีพของเขาและความรักที่เขามีต่อเจน เขาลายเซ็นต์เบสบอลให้กับ Wheeler ซึ่งเป็นเหมือนพ่อของเขามาหลายปีแล้ว พร้อมกับลายเซ็นในตอนท้ายบิลลี่เขียนคำว่า “บอกพวกเขาว่าฉันผ่าน” สำหรับความรักในเกมนี้ ”

หลังจากจบเกมที่สมบูรณ์แบบบิลลี่นั่งอยู่คนเดียวในห้องพักในโรงแรมของเขาในขณะที่ความสำนึกจมอยู่กับว่าทุกสิ่งที่เขาได้ทำมาตลอด 19 ปีนั้นสิ้นสุดลงแล้ว แม้เขาจะประสบความสำเร็จอย่างน่าอัศจรรย์ แต่บิลลี่ก็ร้องไห้ไม่เพียงเพราะการสูญเสียทีมเบสบอล แต่เพื่อความรักอื่น ๆ ในชีวิตของเขาเจน เว็บรีวิวหนัง

เช้าวันรุ่งขึ้นบิลลี่ไปที่สนามบินเพื่อสอบถามเที่ยวบินสำหรับลอนดอน เจนพลาดเที่ยวบินของเธอเมื่อคืนก่อนเพื่อที่เธอจะได้ดูจบเกมที่สมบูรณ์แบบของเขา พบเธอที่นั่นรอเครื่องบินของเธอพวกเขาโอบกอดและคืนดีกัน

โค้ชการขว้างที่เตรียมคอสต์เนอร์สำหรับบทบาทนี้คืออดีตผู้ปลดปล่อยกลางของนิวยอร์กแยงกี้ / มิลวอกีบริวเออร์สไมค์บัดดี บัดดี้ยังมีบทบาทในการพูดเล็กน้อยในภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะตัวละครแจ็คสเปลล์แมนซึ่งเป็นเหยือกเริ่มต้นสำหรับแยงกี้

ผู้จัดการแยงกี้เล่นโดยAugie Garridoแล้วหัวหน้าโค้ชของมหาวิทยาลัยเท็กซัส ไพศาล ก่อนหน้านี้ Garrido Fullertonซึ่งเป็นโรงเรียนเก่าของ Costner

 

 

ในช่วงหลังการผลิตกำมือของเส้น (เป็นจำนวนเงินประมาณ 10 วินาทีของภาพยนตร์) ได้รับการแก้ไขหรือตัดเพื่อป้องกันไม่ให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกกำหนดเป็น คะแนนภายใต้สมาคมภาพยนตร์แห่งอเมริการะบบการจัดอันดับภาพยนตร์ Costner คัดค้านการแก้ไข แต่ถูกแทนที่โดยUniversal Picturesและสัญญาของเขาระบุว่าเขามีสิทธิ์ตัดครั้งสุดท้ายตราบเท่าที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการจัดประเภทเป็น “PG-13” รีวิวหนังออนไลน์ และมีเวลาฉายน้อยกว่า 2 ชั่วโมง 10 นาที หนึ่งสัปดาห์ก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เขาเปล่งเสียงบ่นของเขาในการให้สัมภาษณ์ของNewsweekซึ่งเป็นการละเมิดมารยาทในอาชีพเมื่อพูดถึงภาพยนตร์เรื่องปัจจุบันที่มีภาพยนตร์เรื่องหนึ่งปรากฏอยู่ Stacey Snider ประธานร่วมของ Universal Pictures ในขณะที่เห็นด้วยกับ Costner กล่าวว่าการตัดต่อที่สมาคมภาพยนตร์เรียกร้องนั้นไม่ยุติธรรมกล่าวว่า

 

 

“เควินไม่ใช่ผู้กำกับและมันไม่ยุติธรรมสำหรับเขาที่จะแย่งชิงทรัพย์สินมูลค่า 50 ล้านดอลลาร์ฉันตระหนักดีว่านี่เป็นหลักการของเควินเป็นอย่างมาก แต่หลักการไม่ได้หมายความว่า คุณไม่เคยประนีประนอมความรู้สึกของเราคือเราได้ให้การสนับสนุนผู้สร้างภาพยนตร์และชื่อของเขาคือ Sam Raimi ไม่ใช่ Kevin Costner “ไรมีในขณะที่สนับสนุนการตัดสินใจของยูนิเวอร์แซลและยอมรับว่าการจัดเรต “PG-13” เป็นสิ่งจำเป็นเขากล่าวว่าเขาเห็นใจในความรู้สึกของคอสต์เนอร์ [4]ยูนิเวอร์แซลกับคอสต์เนอร์ในเรื่องความยาวทำให้สามารถตัดครั้งสุดท้ายได้ 2 ชั่วโมง 17 นาที เมื่อตระหนักว่าเขาอาจรู้สึกว่าถูกหักหลังหลังจากที่เขาได้ยกเว้นค่าธรรมเนียมตามปกติของเขาแล้ว Universal จึงเสนอที่จะจ่ายค่าธรรมเนียมเต็มจำนวน 20 ล้านดอลลาร์ให้กับเขา แต่ Costner ปฏิเสธ

ภาพยนตร์กีฬายอดเยี่ยม ที่สามารถสร้างความประทับใจให้คุณ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวที่อันดับ 2 ด้วยรายได้ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ 13,041,685 ดอลลาร์จากโรงภาพยนตร์ 2,829 แห่งสำหรับโรงภาพยนตร์โดยเฉลี่ยอยู่ที่ 7,023 ดอลลาร์ ในที่สุดFor Love of the Gameทำรายได้ในประเทศเพียง 35,188,640 ดอลลาร์และอีก 10,924,000 ดอลลาร์ในดินแดนอื่น ๆ รีวิวหนัง รวมเป็น 46,112,640 ดอลลาร์ทั่วโลก จากงบประมาณราว ๆ 50 ล้านเหรียญทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เสียเงิน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *